Căn hộ Florita Garden Tân Phú

15

Căn hộ Florita Garden Tân Phú là dự án mới nhất tại quận Tân Phú của công ty bất động sản uy tín Hưng Thịnh Land. Đây được xem là một trong những dự án căn hộ lý tưởng nhất tại quận Tân Phú, được đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư quan tâm.

Căn hộ Florita Garden Tân Phú là dự án mới nhất tại quận Tân Phú của công ty bất động sản uy tín Hưng Thịnh Land
1. Tổng quan dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú
Dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú được đầu tư xây dựng bởi công ty bất động sản Hưng Thịnh; là sự tiếp nối các dự án đã công trước đây mà đặc biệt là dự án Florita Garden Bình Thái. Dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú có diện tích 20.00m2, với mật độ xây dựng chỉ 34%, gồm 2 block nhà với 19 tầng và các loại hình shophouse, officeltel, căn hộ.

Dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú được đầu tư xây dựng bởi công ty bất động sản Hưng Thịnh
2. Vị trí dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú
Dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú nằm trên đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, dễ dàng kết nối với các quận 6, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận. Đồng thời, từ vị trí này, cư dân dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú có thể di chuyển nhanh chóng về trung tâm thành phố qua trục đường Trường Chinh – Cách mạng Tháng Tám, chỉ với chưa đến 15 phút đi xe máy.

Tọa lạc tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, căn hộ Florita Garden Tân Phú vừa giúp cư dân tránh được sự ồn ào của khu vực trung tâm
Dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú nằm trên đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, dễ dàng kết nối với các quận 6, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận

3. Tiện ích dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú

Với vị trí nói trên, dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú có hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng với các cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, siêu thị trung tâm triển lãm quốc tế, trường học, rạp chiếu phim Galaxy Tân Bình, bệnh viện quận Tân Phú…

Nội khu dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú có 5 tầng thương mại tạo thành một thiên đường mua sắm với các gian hàng bán lẻ, siêu thị, khu ẩm thực…
Nội khu dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú có 5 tầng thương mại tạo thành một thiên đường mua sắm với các gian hàng bán lẻ, siêu thị, khu ẩm thực…; hồ bơi nước tràn tiêu chuẩn châu Âu, phòng gym, spa, phòng hội nghị cao cấp và dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, sang trọng. Bao bọc các block nhà là cảnh thiên nhiên tươi mát, tạo nên một môi trường sống hài hòa và lý tưởng.

Tiện ích dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú

4. Mặt bằng dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú

Dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú gồm hơn 1200 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích mỗi căn từ 55m2 đến 110m2, tối ưu hóa thiết kế. Tầng trệt, tầng lửng và tầng 3 của dự án là các shophouse và office-tel.

Dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú gồm hơn 1200 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ

5. Nhà mẫu dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú
Khách hàng có nhu cầu xem nhà mẫu cũng như tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư dự án – công ty bất động sản Hưng Thịnh.

Nhà mẫu dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú

6. Phương thức thanh toán căn hộ Florita Garden Tân Phú
Dự án căn hộ Florita Garden Tân Phú có phương thức thanh toán linh hoạt, có thể thanh toán ngay hoặc thanh toán thành từng đợt tùy theo tiến độ hoàn thành công trình. Khách hàng cũng được hỗ trợ vay mua nhà bởi 5 ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay là BIDV, Vietinbank, Sacombank, SCB, Vietbank.
 

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE: 0938982074 – 0909436369

Email: duycao@hungthinhland.com

Tư Vấn: Ms. Thúy Duy

Chia sẻ